Đường dẫn truy cập

Cháy lớn tại một hãng đóng giày Đài Loan ở TP. HCM


Hơn 500 nhân viên cứu hỏa ở TP. HCM hôm qua đã chiến đấu trong suốt 5 tiếng đồng hồ để dập tắt một vụ hỏa hoạn đã phá hủy hãng đóng giầy và một nhà kho của một công ty sản xuất giày dép Đài Loan.

Tin này được báo Thanh niên và trang mạng Just-style.com loan tải hôm qua. Bản tin nói không có vụ thương tích nào được báo cáo, nhưng giới hữu trách đang tiến hành một cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân gây ra đám cháy, và thẩm định mức thiệt hại.

Ông Cừ Phát nghiệp, chủ tịch Công Đoàn tại công ty Pou Yuen Việt Nam, được dẫn lời nói rằng mức thiệt hại “chắc chắn là vô cùng to lớn, bởi vì nguyên nhà kho chứa đầy sản phẩm đã hoàn tất hầu như đã bị thiêu rụi ra tro.”

Đám cháy khởi sự trên tầng lầu thứ 4 của khu vực sản xuất trong xưởng đóng giầy rộng tới 42,000 mét vuông nằm ở huyện Bình Tân. Đám cháy lan rộng vì sự hiện diện của những hóa chất và vật liệu dễ cháy.

Xem bình luận (7)

Diễn đàn này đã đóng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG