Đường dẫn truy cập

Chứng tự kỷ (Autism)


Trong chương trình Hỏi Đáp Y học kỳ này, bác sĩ Hồ văn Hiền, chuyên khoa Nhi sẽ giải đáp thắc mắc của bà Hằng ở Ohio về tác dụng của châm cứu trong việc điều trị chứng tự kỷ (Autism) nơi trẻ em.

Bác sĩ Hồ Văn Hiền
Bác sĩ Hồ Văn Hiền

Chúng tôi đã chuyển thắc mắc của bà Hằng cho bác sĩ Hồ văn Hiền, chuyên khoa Nhi, có phòng mạch và đang làm việc cho các bệnh viện ở Bắc Virginia, và được bác sĩ giải đáp.

Mời quý vị bấm vào đường dẫn bên phải để download câu hỏi và phần giải đáp của bác sĩ Hồ văn Hiền.

Cảm ơn bác sĩ Hồ văn Hiền. Chúng tôi cũng cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Số điện thoại miễn phí mới dành cho mục Hỏi Đáp Y học là 202-205-7890, xin nhắc lại, 202-205-7890, ngày giờ vẫn như cũ là vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA Express

XS
SM
MD
LG