Đường dẫn truy cập

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến các bệnh về mắt


Trong chương trình Hỏi Đáp Y học kỳ này, bác sĩ Đỗ Hoàng Ý, chuyên khoa mắt sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan đến các bệnh về Mắt.

Chuyên gia phụ trách giải đáp thắc mắc y học kỳ này là bác sĩ Đỗ Hoàng Ý, chuyên khoa mắt, có phòng mạch tại thành phố Houston ở tiểu bang Texas.

Mời quý vị bấm vào đường dẫn bên phải để download thắc mắc của ông Đoàn Viết Tuệ ở tiểu bang Massachusetts miền đông bắc Hoa Kỳ và ông Nguyễn Quang Kền ở Phú Yên, cũng như giải đáp của bác sĩ Đỗ Hoàng Ý.

Cảm ơn bác sĩ Đỗ Hoàng Ý. Chúng tôi cũng cảm ơn thính giả đã tham gia chương trình Hỏi Đáp Y học này.

Chúng tôi vẫn dành đường dây điện thoại miễn phí để tiếp nhận các thắc mắc khác của quý thính giả về sức khỏe và y học thường thức. Số điện thoại miễn phí mới dành cho mục Hỏi Đáp Y học là 202-205-7890, xin nhắc lại, 202-205-7890, ngày giờ vẫn như cũ là vào các ngày thứ ba và thứ năm mỗi tuần, từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối, giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chuyển các thắc mắc của quý vị cho các bác sĩ chuyên khoa phân tích và giải thích và sẽ thông báo ngày giờ giải đáp để quý vị tiện theo dõi.

Đường dẫn liên quan

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG