Đường dẫn truy cập

Các nghệ sĩ hàng đầu được vinh danh tại Trung tâm Kennedy


Tổng thống Obama và Ðệ nhất Phu nhân Michelle bên trái là diễn viên múa ballet Natalia Makarova và nam diễn viên kiêm đạo diễn Dustin Hoffman tại Trung tâm Kennedy ở Washington, ngày 2/12/2012.
Những nghệ sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, trong đó có một một nghệ sĩ múa ballet và nghệ sĩ biểu diễn nhạc blue, hôm qua đã được vinh danh trong buổi lễ thường niên của Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Kennedy ở thủ đô Washington vì những đóng góp của họ cho nền văn hóa của Mỹ.

Những người được vinh danh năm nay có biểu tượng biểu diễn nhạc blues bằng đàn guitar Buddy Guy, diễn viên từng giành giải Oscar Dustin Hoffman, người dẫn chương trình talk-show David Letterman, diễn viên múa ballet Natalia Makarova, và ban nhạc rock Led Zeppelin.

Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cũng tham dự buổi lễ tại Trung tâm Kennedy.

Trước đó hôm Chủ nhật, Tổng thống và Đệ nhất phu nhân đã tiếp những người được vinh danh tại Nhà Trắng, nơi ông Obama nói họ đã "khích lệ chúng ta nhìn nhận theo một cách mới" và "cảm thụ được có biết bao vẻ đẹp trên thế giới này."

Tại Trung tâm Kennedy, Tổng thống đã nói đùa khi cảm ơn các thành viên của Led Zeppelin đã cư xử đúng mực tại Nhà Trắng. Tổng thống Obama nói ban nhạc rock huyền thoại này có thành tích "phá phòng khách sạn và gây rối khắp nơi."

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong khu vực và trên toàn thế giới.

VOA Express

XS
SM
MD
LG