Đường dẫn truy cập

Ca sĩ Taylor Swift có cát-sê cao nhất trong giới nổi tiếng


Nữ ca sĩ Taylor Swift tại lễ trao giải Grammy lần thứ 58 ở Los Angeles, California, ngày 15 tháng 2 năm 2016.
Nữ ca sĩ Taylor Swift tại lễ trao giải Grammy lần thứ 58 ở Los Angeles, California, ngày 15 tháng 2 năm 2016.

Ngôi sao nhạc pop, Taylor Swift dường như giàu có hơn những gì thể hiện trong ca khúc ‘Wildest Dreams’ của cô.

Nữ ca-nhạc sĩ người Mỹ này được xếp là người nổi tiếng có cát-sê cao nhất trong năm 2016, ước khoảng 170 triệu đô la, theo danh sách bình chọn thường niên của Forbes. Năm ngoái, cô xếp thứ 8.

Những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm ngoái bao gồm võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather và Manny Pacquiao, hai vận động viên tranh tài trong một trong những trận đấu cát-sê cao nhất hồi năm 2015.

Trong năm 2016 này, ca sĩ Swift đánh bại ban nhạc nam One Direction của Anh với 60 triệu đô la vượt trội, theo tạp chí Forbes.

Các ngôi sao nhạc pop khác trong danh sách gồm có Adele, xếp hạng 9 với 80,5 triệu đô la, ca sĩ Madonna đứng thứ 12 với 76,5 triệu đô la theo sau là Rihanna với 75 triệu đô. Cát-sê mức 41 triệu đô la của nữ ca sĩ Katy Perry chỉ đủ cho cô dành thứ hạng 63 trên danh sách.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, người có hình đăng bìa tạp chí Forbes, xếp thứ 42 với 51 triệu đô thu nhập, 40% số này thu về từ trò chơi điện tử trên điện thoại di động mang tên ‘Kim Kardashian: Hollywood.’

Nữ ca sĩ Swift cũng dự kiến trình làng một trò chơi điện tử trên thiết bị di động vào năm tới.

Brexit: Khoảnh khắc ‘bức tường Berlin’ của tuổi trẻ Châu Âu
please wait

No media source currently available

0:00 0:02:09 0:00

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng VOA có thiết kế mới và cải thiện khả năng truy cập tin tức. Các tính năng mà bạn yêu thích trước đây được tích hợp cùng các công cụ vượt tường lửa để truy cập tin tức VOA bằng 22 ngôn ngữ.

Tải ứng dụng VOA trên App StoreGoogle Play!

VOA Express

XS
SM
MD
LG