Đường dẫn truy cập

Bố cô dâu hoàng gia Markle tuyên bố không dự cưới


Hoàng tử Anh, Harry, và diễn viên Meghan Markle

Bố của nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle, vị hôn thê của Hoàng tử Anh Harry, hôm 15/5 loan báo sẽ không dự đám cưới con gái ở London vì phải phẫu thuật tim, Reuters dẫn nguồn tin từ trang web TMZ.com cho hay.

Ông Thomas Markle, sống ở Mexico, nói với trang TMZ.com rằng sáng sớm ngày thứ tư ông được lên lịch phẫu thuật tim.

Ông Markle gây hoang mang dư luận với những tuyên bố bất nhất về chuyện ông có hiện diện tại đám cưới hoàng gia sắp tới hay không, khi đầu tuần này ông loan báo sẽ không dự lễ cưới ngày 19/5 vì không muốn gây khó xử cho con sau khi lộ chuyện ông dàn cảnh cho cánh săn ảnh chụp hình để bán ảnh cho các tờ báo. Sau đó, ông thông báo muốn tham dự, nếu sức khỏe cho phép. Và bây giờ thì ông bảo sẽ không có mặt vì phẫu thuật tim.

Hoàng tử Anh Harry, 33 tuổi, cháu trai của Nữ hoàng Elizabeth II, vào ngày 19/5 sẽ kết hôn với nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle, 36 tuổi, tại nhà nguyện St George, lâu đài Windsor.

Theo Reuters

Diễn đàn Facebook

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG