Đường dẫn truy cập

Binh sĩ Pakistan truy quét đại bản doanh của đảng MQM


Binh sĩ bán quân sự Pakistan bên cạnh các loại vũ khí tịch thu được trong một cuộc tấn công vào đại bản doanh của đảng MQM ở Karachi, ngày 11/3/2015.

Các binh sĩ bán quân sự của Pakistan truy quét đại bản doanh của một đảng chính trị chủ chốt hôm thứ Tư tại Karachi, nơi các giới chức cho biết họ đã bắt giữ các nghi can bị truy nã và tịch thu vũ khí.

Cuộc truy quét nhắm vào các văn phòng của Phong trào Muttahida Quami (MQM), lực lựơng chính trị chiếm ưu thế ở Karachi, thành phố đông dân nhất của Pakistan.

Đại tá Tahir Mahmood nói đảng MQM đã chứa chấp tội phạm và rằng các binh sĩ đã bắt giữ được 6 phạm nhân khét tiếng trong chiến dịch này.

Các giới chức MQM tố cáo chiến dịch truy quét vừa kể mang động cơ chính trị và khẳng định các vũ khí tại trụ sở chính của đảng có giấy phép hợp lệ.

Những người phản đối nói MQM dùng vũ lực để tăng cường sức ảnh hưởng, nhưng đảng này bác bỏ cáo buộc đó.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG