Đường dẫn truy cập

Giải pháp điều chỉnh cho máy điện thoại di động Apple IPhone 4


Khách hàng nào mua loại máy điện thoại di động iPhone 4 mới nhất có thể giải quyết trở ngại mất sóng của máy bằng bao máy do công ty cung cấp

Giám đốc của công ty sản xuất máy vi tính Apple cho biết những khách hàng nào mua loại máy điện thoại di động iPhone 4 mới nhất có thể giải quyết trở ngại mất sóng của máy với một bao máy do công ty cung cấp.

Khách đã mua đến 3 triệu máy điện thoại di động iPhone 4 trong vòng 3 tuần lễ kể từ khi sản phẩm này bắt đầu được tung ra thị trường. Nhưng một số người mua máy than phiền rằng máy có khi bị mất sóng khi đang gọi nếu như người sử dụng cầm máy và tay họ che phía góc trái phía dưới của máy.

Máy điện thoại loại mới nhất này dùng một bộ phận bằng kim loại của bao máy như một ăng ten để cho máy được nhẹ, không chiếm nhiều chỗ, để mang theo cho tiện lợi, nhưng tay của người cầm máy có thể chặn mất sóng làm máy không thu được.

Hiện nay thì bao máy đang được công ty cung cấp cho khách hàng để cho da trên bàn tay của khách không chạm vào bộ phận ăng ten của máy nữa, giúp tránh được vấn đề mất sóng.

XS
SM
MD
LG