Đường dẫn truy cập

Công ty Apple họp báo bàn về các sự cố của iPhone 4


Chiếc iPhone 4 được bán ra thị trường ngày 7/6/2010

Công ty Apple của Hoa Kỳ chuyên sản xuất hàng điện tử dự tính sẽ tổ chức một buổi họp báo hôm nay bàn về sản phẩm iPhone mới nhất của công ty đang bị phàn nàn về các trục trặc trong việc tiếp nhận sóng.

Cuộc họp báo sẽ được tổ chức tại trụ sở của công ty ở thành phố Cupertino, thuộc tiểu bang California.

Apple không tiết lộ chi tiết về cuộc họp báo sắp diễn ra, chỉ nói rằng nội dung chính sẽ xoay quanh sản phẩm iPhone 4.

Tờ Consumer Reports, một tạp chí nổi tiếng ở Mỹ chuyên đánh giá các sản phẩm trên thị trường, từ chối không đánh giá sản phẩm iPhone 4. Tạp chí này có đăng bài về các sự cố bị mất sóng của iPhone 4 mà họ cho là do lỗi thiết kế.

Dòng sản phẩm iPhone 4 của công ty Apple được bán ra thị trường cách đây 3 tuần tại Mỹ, Anh, Pháp, Đức, và Nhật. Nhà sản xuất cho biết đã bán được 1,7 triệu chiếc iPhone 4 trong ba ngày đầu sản phẩm xuất hiện trên thị trường.

Giám đốc điều hành công ty Apple, ông Steve Jobs, mô tả việc chào bán iPhone 4 là thành công nhất trong lịch sử của công ty.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG