Đường dẫn truy cập

Ấn Độ: Bộ trưởng vừa được bổ nhiệm chết trong tai nạn xe hơi


Ông Munde vừa tuyên thệ nhậm chức Bộ trưởng Phát triển Nông thôn tuần trước sau khi ông Modi thắng áp đảo trong cuộc bầu cử Quốc hội.
Một vị bộ trưởng Ấn Độ, và là đồng minh chính của Thủ tướng Narendra Modi, đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi tại thủ đô New Delhi.

Các giới chức bệnh viện cho biết Bộ trưởng Phát triển Nông thôn Gopinath Munde trên đường đến phi trường ngày hôm nay khi xe của ông bị một chiếc xe khác tông vào.

Ông Munde, 64 tuổi, đã yêu cầu tài xế đưa ông vào bệnh viện. Các giới chức bệnh viện sau đó nói ông đã chết vì một cơn đau tim.

Ông Munde là một lãnh tụ cao cấp trong đảng Bharatiya Janata Party của ông Modi. Ông tuyên thệ nhậm chức trong tuần trước sau khi ông Modi thắng áp đảo trong cuộc bầu cử Quốc hội.

Trên trang Twitter, Thủ tướng Modi nói ông “hết sức đau buồn” vì cái chết của ông Mundi. Ông mô tả ông Mundi là một “lãnh tụ năng động mà việc qua đời sớm đã gây nên một chỗ trống rất khó điền khuyết.”

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG