Đường dẫn truy cập

Phó thủ tướng Việt Nam sẽ đi thăm Trung Quốc


Phó thủ tướng kiêm bộ trưởng ngoại giao Việt Nam, ông Phạm Gia Khiêm sẽ thăm chính thức Trung Quốc từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 3 để thúc đẩy cho việc tăng cường các mối quan hệ song phương.

Bản tin hôm thứ Năm của Tân hoa xã trích lời phát ngôn viên Lê Dũng của bộ ngoại giao Việt Nam nói rằng chuyến viếng thăm này được thực hiện theo lời mời của bộ trưởng ngoại giao Trung Quốc Lý Triệu Tinh.

Ông Dũng nói thêm rằng mục đích của chuyến đi là “thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước; triển khai các thỏa thuận đạt được trong các cuộc gặp gỡ cấp cao trong năm 2006 và chuẩn bị cho các chuyến viếng thăm cấp cao trong năm 2007”.

Nhân dịp đi thăm Trung Quốc, ông Phạm Gia Khiêm sẽ ghé thăm Ma Cao và hội kiến nhân vật lãnh đạo của đặc khu hành chánh này là ông Hà Hậu Hoa vào ngày 28 tháng 3.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG