Đường dẫn truy cập

Ðức Giáo Hoàng ban phước cho tín đồ từ cửa sổ phòng bệnh viện


Đức giáo hoàng Gioan Phao Lô đệ nhị đã ra trước cửa sổ phòng bệnh viện mà ngài đang nằm để chào mừng những người đến chúc lành và ban phước cho giáo dân Thiên chúa giáo cầu nguyện cho ngài phục hồi sức khỏe.

Đức giáo hoàng đã xuất hiện vào buổi trưa ngày hôm nay để đọc lời ban phước hàng tuần bằng tiếng Latin. Trông yếu đuối nhưng tinh thần có vẻ phấn chấn, Đức giáo hoàng đã giơ tay vẫy các đám đông tín đồ ở bên ngoài bệnh viện Gemelli.

Buổi ra mắt của Đức Giáo Hoàng đã được truyền hình trực tiếp trên khắp thế giới. Điện Vatican đã đặt các màn ảnh truyền hình lớn cho hàng ngàn người xem ở quảng trường thánh Phêrô.

Đức giáo hoàng nhập viện hôm thứ ba tuần rồi vì bị khó thở do bệnh cúm. Các bác sĩ của ngài cho biết sức khỏe của ngài đã tốt hơn, nhưng chưa rõ khi nào ngài mới được phép trở lại tòa thánh Vatican.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG