Đường dẫn truy cập

Lance Armstrong kêu gọi hợp tác chống bệnh ung thư


Cựu vô địch Tour de France 7 lần, Lance Armstrong, người đã vượt qua bệnh ung thư, vừa lên tiếng kêu gọi người Mỹ hãy hợp tác với nhau chống lại bệnh ung thư, và chống lại bất cứ nỗ lực nào cắt giảm ngân quỹ của chính phủ dành cho công tác chống bệnh ung thư.

Armstrong, người đã vượt qua được căn bệnh ung thư tinh hoàn và đã thắng Tour de France suốt từ năm 1999 đến năm 2005, vừa phát biểu trên trang web Paceline lời kêu gọi người Mỹ tham gia quỹ chống ung thư do anh thành lập.

Armstrong nói “bây giờ là lúc chúng ta phải cùng nhau đứng lên để chống lại căn bệnh này.Tôi sẽ tranh đấu để đưa công tác chống lại căn bệnh này trở thành ưu tiên hàng đầu của đất nước. Đây sẽ là vòng đua Tour de France mới của tôi, và ở vòng đua này một mình tôi không thể chiến thắng nổi.”

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG