Đường dẫn truy cập

Barcelona sắp du đấu tại Mỹ


Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Barcelona của Tây Ban Nha vừa loan báo sẽ thực hiện một chuyến du đấu biểu diễn, gặp các đội nổi tiếng của Mexico và của Mỹ tại Mỹ vào tháng 8 tới đây.

Trận đầu tiên của “Chuyến Biểu Diễn,” Barcelona sẽ đấu với một câu lạc bộ của Mexico vào ngày 3 tháng 8. Hai trận kế tiếp sẽ gặp hai đội đứng đầu giải vô địch Mexico, một trận sẽ diễn ra tại thành phố Los Angeles vào ngày 6 tháng 8, và một trận sẽ diễn ra tại Houston, vào ngày 9 tháng 8. Trận cuối cùng Barcelona sẽ gặp đội New York Red Bull của Mỹ tại New Jersey vào ngày 12 tháng 8.

Barcelona, và nhất là những ngôi sao của đội này như Ronaldino người Brazil, Lionel Messi người Argentina, và Rafael Marquez có rất đông người hâm mộ ở Mexico và những người gốc Châu Mỹ La Tinh đang sinh sống tại Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG