Đường dẫn truy cập

Tổng thống Afghanistan gặp 3 nhân viên LHQ vừa được phóng thích. - 2004-11-24


Tổng thống Afghanistan ông Hamid Karzai đã gặp 3 nhân viên của Liên Hiệp Quốc vừa được phóng thích hôm qua sau khi bị giữ làm con tin gần một tháng.

Các giới chức cho hay cuộc gặp gỡ hôm nay tại dinh của ông Karai ở Kabul mang tính cách riêng và các phóng viên không được phép nêu câu hỏi.

3 nhân viên làm công tác bầu cử gồm 2 người Ireland và Kosovo và một nhà ngoại giao Philippin đã được tìm thấy sáng hôm qua, dường như do những kẻ bắt cóc bỏ lại.

Họ bị bắt cóc hôm 28 tháng trước. Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc ông Kofi Annan cho biết ông cảm thấy yên tâm là các con tin đã thoát nạn.

Ông Annan cho biết Liên Hiệp Quốc sẽ tiếp tục công tác tăng cường an ninh của nhân viên ngõ hầu tổ chức có thể hoàn thành sứ mạng đẩy mạnh hòa bình, tái thiết và dân chủ ở Afghanistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG