Đường dẫn truy cập

Nhân viên điều tra Trung Quốc loại bỏ vấn đề khủng bố trong  vụ nổ máy bay làm thiệt mạng 54 người. - 2004-11-22


Nhân viên điều tra Trung quốc đã loại bỏ vấn đề khủng bố trong vụ một máy bay ngộ nạn hôm chủ nhật làm thiệt mạng 54 người.

Giới truyền thông nhà nước Trung quốc hôm nay cho biết các nhân viên điều tra, đến từ Bắc kinh, chưa xác định nguyên nhân gây ra tai nạn nhưng chưa phát hiện chứng cớ nào cho thấy đó là một vụ phá hoại.

Chiếc phản lực cơ của hãng China Eastern Airlines bay đi Thượng hải đã đâm xuống một hồ nước chỉ vài phút sau khi cất cánh tại thanh phố Bao đầu ở Nội Mông.

Những người chứng kiến cho biết họ nghe tiếng nổ trong khi chiếc máy bay vẫn còn ở trên không trung. Tất cả 53 người trên máy bay và một người ở dưới đất bị thiệt mạng.

Những thợ lặn tại hiện trường chưa tìm được hai máy ghi dữ kiện phi hành để có thể biết được nguyên nhân gây ra tai nạn.

Chiếc phản lực cơ ngộ nạn là chiếc CRJ- 200 do Canada chế tạo. Trung quốc đã đình chỉ tất cả các chuyến bay kkhác của loại phi cơ CRJ – 200 này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG