Đường dẫn truy cập

Hoa hậu Việt Nam 2004 sẽ không dự thi Hoa hậu Thế giới ở Trung Quốc. - 2004-11-10


Cũng theo tin của Xinhuanet, Hoa hậu Việt Nam năm 2004 sẽ không đến dự kỳ thi Hoa hậu Thế giới tổ chức ở Trung quốc vì không đủ thời giờ chuẩn bị.

Ông Dương Xuân Nam, người cầm đầu ban tổ chức cuộc thi hoa hậu quốc gia của Việt Nam, cho phái viên Xinhuanet biết rằng Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền sẽ không dự kỳ thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 54, tổ chức trong tháng này ở tỉnh Hải nam của Trung quốc, vì không đủ thời giờ chuẩn bị.

Tuy nhiên, cô sinh viên năm thứ nhất ngành báo chí này sẽ dự kỳ thi kế tiếp trong năm 2005. Được biết, cuộc thi hoa hậu Việt Nam kết thúc hôm 31 tháng 10 trong lúc các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa Hậu Thế giới phải đến đảo hải Nam trễ nhất là ngày mồng 8 tháng 11.

Theo lời ông Dương Xuân Nam, một lý do quan trọng khác mà cô Nguyễn Thị Huyền không thể đến dự cuộc thi ở Hải Nam là cô còn bận việc học.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG