Đường dẫn truy cập

Cầu thủ bóng đá người Pháp gốc Việt Ludovic Casset không được chọn vào đội tuyển Việt Nam. - 2004-11-09


Thông Tấn Xã AP cho hay một vận động viên bóng đá người Pháp có gốc gác Việt Nam đã không tạo được ấn tượng tốt đẹp cho các huấn luyện viên tại Việt Nam và đã không được chọn vào đội tuyển quốc gia tham dự giải bóng đá Tiger Cup ở đông nam Á tháng tới.

Theo ông Nguyễn Sỹ Hiến, Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam, Ludovic Casset, đá cho đội banh tài tử A.J. Auxerre của Pháp, đã không có đủ tài nghệ đòi hỏi để được chọn vào đội tuyển.

Theo ông, Casset đã không chứng tỏ được tài nghệ trong 1 tuần thao dượt với đội tuyển, trong đó có 2 trận đấu thân hữu với các độI địa phương.

Casset tỏ ý buốn rầu khi ước vọng đá cho đội tuyển Việt Nam của anh đã không trở thành sự thật. Theo ông Hiến, nếu được chọn vào đội tuyển, Casset, bố Pháp mẹ Việt, có thể được dành cho quốc tịch Việt Nam một cách dể dàng để tham dự giải bóng đá Tiger Cup.

Huỳnh Mai Huỳnh, tay vợt Mỹ gốc Việt, là vận động viên Việt Nam ở nước ngoài đầu tiên được đấu cho Việt Nam tại SEA Games hồi năm ngoái.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG