Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush và nghị sĩ Kerry tranh cử ráo riết tại Ohio và Florida. - 2004-11-01


Tổng thống Bush và đối thủ John Kerry đang nỗ lực lần cuối để hô hào cử tri bầu cho họ trong lúc chỉ còn chưa đầy 48 giờ đồng hồ nữa trước khi dân Mỹ chọn vị tổng thống kế tiếp cho họ.

Hôm chủ nhật, cả hai ứng viên này đều dồn mọi nỗ lực vào 2 bang mà hai ứng viên này đang cố gắng tranh thủ là Ohio và Florida.

Ứng viên Kerry còn dừng chân tại bang New Hampshire, nơi đây ông cam kết sẽ bảo vệ giới trung lưu tại Hoa Kỳ, đạt tiến bộ tại Iraq và chống khủng bố trong một cuộc chiến hữu hiệu.

Ông Kerry đưa ra những lời lẽ này sau khi cuốn băng video mới, thu hình Osama Bin Laden chỉ trích chính sách của Hoa Kỳ tại Trung Đông được công bố.

Tại Miami, tổng thống Bush chỉ trích đối thủ của ông là một mực sai lầm trong các vấn đề an ninh quốc gia. Tổng thống nói rằng ông sẽ theo đuổi cuộc chiến chống khủng bố với tất cả niềm tin.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG