Đường dẫn truy cập

4 quả lựu đạn và một lá thư nặc danh cảnh cáo Đại sứ Ả Rập Saudi tại Pakistan. - 2004-10-25


Đại sứ của Ả Rập Saudi tại Pakistan nói rằng đại sứ quán của ông đã nhận được một kiện hàng trong đó có 4 quả lựu đạn và một lá thư nặc danh với nội dung cảnh cáo ông phải rời khỏi Pakistan.

Đại sứ Ali Bin Awad Asseri cho biết là kiện hàng được gửi đến cho ông Abdullah al Omari, phó đại sứ của ông, và được gửi như là một món quà từ cựu Thủ Tướng Pakistan Chaudhry Shujaat Hussain.

Hiện chưa có cá nhân hay nhóm nào nhận đã đưa ra lời đe dọa này. Trong một cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình nói tiếng Ả Rập Al Arabiya, đại sứ Asseri nói ông tin rằng mạng lưới khủng bố al Qaida chủ mưu vụ này.

Đại sứ Asseri nói rằng những lời đe dọa như vây sẽ chỉ củng cố thêm tình hữu nghị giữa Pakistan và Ả Rập Saudi. Ông nói rằng ông không có ý định rút phái bộ ngoại giao của Ả Rập Saudi ra khỏi Pakistan và cho biết là các biện pháp an ninh hiện đã được siết chặt.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG