Đường dẫn truy cập

134 hành khách và phi hành đoàn Vietnam Airline phải di tản vì dọa gài bom tại phi trường quốc tế Tưởng Giới Thạch của Ðài Loan. - 2004-10-20


Trong bản tin khác đánh đi từ Đài Bắc, hãng thông tấn Pháp cho biết một vụ dọa dẫm gài bom tại phi trường quốc tế Tưởng Giới Thạch của Đài Loan hôm thứ tư đã khiến 134 hành khách và phi hành đoàn trên một chiếc máy bay của hãng Hàng không Việt Nam phải di tản.

Các giới chức phi trường nói rằng cảnh sát đã di tản toàn bộ hành khách và nhân viên máy bay của chuyến bay dự trù cất cánh vào lúc 7 giờ 45 sáng để đi thành phố Hồ chí Minh, sau khi nhà chức trách nhận được một cú điện thoại nói rằng có bom gài trên máy bay.

Giới hữu trách đã lục soát toàn bộ phi cơ nhưng không phát hiện điều gì khả nghi.

Một viên chức cảnh sát phi trường cho biết cú điện thoại được gọi đi từ một máy điện thoại miễn phí đặt trong phi trường và nhân viên điều tra đang tìm cách xác định ai là kẻ đã gọi cú điện thoại này.

Vụ này cũng khiến cho giờ cất cánh của một chuyến bay đi Hà nội bị trễ khoảng một tiếng đồng hồ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG