Đường dẫn truy cập

Hoa Kỳ thắng đậm Panama, chắc chắn vào vòng trong. - 2004-10-18


Tại Khu Bắc, Trung Mỹ và biển Caribê, hôm thứ Tư vừa rồi Hoa Kỳ đã thắng đậm Panama tới 6 bàn trắng để lọt vào vòng chung kết của khu trong các trận tranh nhau vào vòng chung kết của Cúp Vô Địch Thế Giới tại Đức năm 2006. Hoa Kỳ dẫn 1-0 ở hiệp đầu và thắng thêm 5 bàn ở hiệp nhì.

Trong trận quận đi tại Panama hồi tháng 9, hai bên hòa nhau 1-1, trong đó Hoa Kỳ gỡ hòa được vào phút chót của trận đấu. Tuy Hoa Kỳ còn phải đấu một trận nữa với Jamaica vào ngày 17 tháng 11 này tại Columbus, song kết quả của trận này sẽ không ảnh hưởng tới ngôi thứ của đoàn cầu Mỹ.

Điều đáng kể là trong chiến thắng mới nhất trước Panama, đội cầu Hoa Kỳ đã thiếu nhiều đấu thủ rường cột, trong đó có thủ môn Brad Friedel và cặp tiếp ứng Claudio Reyna và Chris Amas.

Một điểm son khác là hàng tiền đạo của Mỹ đã tỏ ra kiến hiệu hơn, trong đó Eddie Johnson, mới 20 tuổi, đã ghi 4 bàn trong hai trận, khiến huấn luyện viên Bruce Arena hy vọng rất nhiều vào anh trong những trận tới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG