Đường dẫn truy cập

Hoa Kỳ hạ El Salvador, dẫn đầu toán A trong khu Bắc Trung Mỹ và Biển Caribê của giải vô địch thế giới 2006. - 2004-10-11


Brian McBride và Eddie Johnson mỗi người ghi một bàn thắng giúp đội tuyển bóng đá Mỹ hạ El Salvador 2-0 tại San Salvador tối hôm thứ Bảy vừa rồi trong trận vòng loại thuộc khu Bắc Trung Mỹ và biển Caribê cho Cúp Vô Địch Thế Giới năm 2006.

Với chiến thắng này, Hoa Kỳ giữ nguyên vị thế đầu toán A với 2 thắng 2 hòa, được 8 điểm. Cũng trong tối thứ Bảy vừa rồi Jamaica và Panama hòa nhau 1 và 1 tại Panama City để cùng được 5 điểm và cùng đứng thứ nhì trong toán. El Salvador đứng chót.

Trước khi lên đường gặp El Salvador hôm thứ Bảy vừa rồi, tiền đạo kiêm thủ quân của đội tuyển Mỹ là Landon Donovan đã đưa ra lời tuyên bố rằng đội tuyển Hoa Kỳ không đấu xuất sắc trong 3 trận đầu của vòng loại, và Hoa Kỳ cần chiến thắng trước El Salvador và trước Panama trong trận tuần này.

Thắng cả hai trận này, Hoa Kỳ sẽ được vào vòng trong, dù còn phải đấu một trận trên sân nhà, gặp Jamaica vào tháng tới. Cũng trong khu Bắc Trung Mỹ và biển Caribê, ở toán B hôm thứ Bảy Costa Rica hạ Guatemala 5-0, Canada và Honduras hòa nhau 1-1. Guatemala dẫn đầu toán với 7 điểm, Honduras và Costa Rica cùng về nhì với 6 điểm và Canada đứng chót trong toán này.

Trong toán C, hôm Chủ Nhật, Mehicô hạ St.Vincent 1-0 để dẫn đầu toán, Trinidad thắng St Kitts 5-1, về nhì.

XS
SM
MD
LG