Đường dẫn truy cập

Vòng loại giải vô địch thế giới 2006 khu Âu Châu. - 2004-10-11


Khu Âu Châu, cũng thuộc vòng loại của Cúp Vô Địch Thế Giới 2006, Anh Quốc thắng Wales 2-0 hôm cuối tuần trong đó David Beckham ghi một bàn, nhưng sau đó bị phạt thẻ vàng lần thứ nhì, không được đá trận Anh gặp Azerbaijan vào thứ Tư này. Tuy nhiên, án phạt này cũng không quan trọng lắm, vì Beckham bị chấn thương ở xương sườn, có thể phải nghỉ đá tới 6 tuần.

Trong các trận khác, Na Uy hạ SCotland 1-0, Phần Lan thắng Armenia 3-1, Nga thắng Luxembourg 4-0, Thụy Điển hơn Hungary 3-0, Cộng Hòa Chéch thắng Romania 1-0, Malta và Iceland hòa nhau 1-1, Chypre và đảo Faroes hòa nhau 2-2, Ukraine và Hy Lạp hòa nhau 1-1, Liechteinstein hòa Bồ Đào Nha 2-2.

Bêlarus hơn Moldova 4-0 trong khi Slovakia hạ Latvia 4-1, Bosnia và Serbia-Montenegro hòa nhau 0-0 trong trận đấu với những biện pháp bảo vệ an ninh vô cùng chặt chẽ tại Sarajevo.

Kết quả gây ngạc nhiên nhất ở vòng loại khu Âu Châu hôm thứ Bảy vừa rồi là Slovenia thắng Ý 1-0.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG