Đường dẫn truy cập

Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á. - 2004-10-04


Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á, lần đầu tiên được tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đã bước sang tuần lễ thứ nhì. Có 8 đội tham dự giải lần nà, trong đó Việt Nam đưa ra đội tuyển A, gồm các đấu thủ trẻ, và đội tuyển B, tức là đội tuyển chính thức.

8 đội này được chia thành hai toán, toán A có Việt Nam A, Thái Lan, Miến Điện và Maldives, toán B có Việt Nam B, Singapore, Philippines và Indonesia. Việt Nam là đội đầu tiên trong toán B được vào bán kết sau khi thắng Singapore 6-0 ở trận khai mạc hôm thứ Năm và thắng Indonesia 1-0 hôm thứ Bảy vừa rồi.

Trong toán A, Miến Điện là đội đầu tiên được vào bán kết sau khi đè bẹp Maldives tới 17 bàn trắng ở trận đầu tiên hôm thứ Sáu và thắng Thái Lan 1-0 hôm Chủ Nhật.

Việt Nam A hòa Thái Lan 0 và 0 hôm thứ Sáu, đáng lẽ phải đá với Maldive hôm Chủ Nhật, nhưng vì trời mưa lớn, nước ngập đầy sân, trận đấu phải rời qua ngày thứ Hai.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG