Đường dẫn truy cập

Nhân viên điều tra Pakistan đang tìm cách nhận diện một thi thể cháy đen. - 2004-10-04


Các điều tra viên của Pakistan đang tìm cách nhận diện một thi thể cháy đen mà người ta tin là thi hài của kẻ đánh bom tự sát tại một đền thờ đông tín đồ đến lễ bái hôm thứ sáu, giết hại 31 người.

Các điều tra viên nói rằng chưa có ai đến nhận thi hài này. Chính quyền tỉnh đã treo giải thưởng 10 triệu rúp pi, tương đương với khoảng 170 ngàn đô la, cho ai cung cấp tin tức để nhận diện được kẻ đánh bom tự sát.

Vụ tấn công trong thành phố Sialkot đa gây ra một vụ bạo loạn của phe Hồi giáo Shia. Đến chủ nhật tình hình vẫn còn rất căng thẳng, nhưng không nghe nói xảy ra diễn biến gì.

Chưa thấy phe pháo nào lên tiếng nhận đã chủ mưu vụ đánh bom, nhưng các giới chức chính phủ Pakistan cho rằng có thể vụ này là một phản ứng trả đũa đối với vụ hạ sát một nghi can khủng bố bị truy nã gắt nhất là Amjad Hussain Farooqi, trong một vụ nổ súng với cảnh sát một tuần lễ trước đây.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG