Đường dẫn truy cập

Ba người Palestine bị bắn chết trong dải Gaza. - 2004-09-27


Ba người Palestine bị bắn chết trong dải Gaza trong đó có hai người đàn ông mà Israel nói là đang tìm cách gài chất nổ gần hàng rào biên giới dải Gaza.

Các y tá Palestine cho biết là trường hợp tử vong thứ ba là ở trại tị nạn Khan Younis, nơi một người đàn ông 55 tuổi bị trúng đạn phát xuất từ trại định cư Gush Khatif ở gần đó.

Israel nói rằng họ đang kiểm tra lại tin vừa kể. Trong khi đó, tại miền Bắc vùng Tây Ngạn sông Jordan, cảnh sát cho hay, một dân lập cư Do Thái đã bắn chết một người lái xe đi qua ở phía Đông Nablus.

Nhà chức trách nói rằng người nổ súng cho biết anh ta đã khai hỏa khi người Palestine tìm cách chèn cho xe anh lọt xuống lề đường.

Tại các nơi khác, xe thiết giáp của Israel đã tiến vào thị trấn Jenin và một trại tị nạn ở gần đó, gây ra chạm súng với các phần tử tranh đấu Palestine.

Chưa có tin gì về số tổn thất.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG