Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush và nghị sĩ Kerry tiếp tục đi vận động tranh cử. - 2004-09-24


Các ứng cử viên Tổng Thống của đảng Cộng Hòa và đảng Dân Chủ tiếp tục đi vận động tranh cử ngày hôm nay.

Tổng Thống Bush thì đi về vùng Trung Tây của Hoa Kỳ còn Nghị Sĩ Kerry thì đi tới vùng duyên hải phía Đông. Ông Bush đi tới tiểu bang Wisconsin để nói về các đề tài giáo dục rồi sẽ đáp máy bay về trang trại của ông ở tiểu bang Texas.

Nghị Sĩ Kerry sẽ tới các thành phố Boston và Philadelphia, sau khi phải hủy bỏ chương trình vận động tại một vài nơi vì bị khàn tiếng.Hôm qua các ứng cử viên tiếp tục bất đồng ý kiến với nhau trước công chúng về vấn đề chính sách của Hoa Kỳ tại Iraq.

Trong một cuộc vận động tại tiểu bang Ohio, ông Kerry tố cáo Tổng Thống Bush là lừa dối cử tri khi tô vẽ một hình ảnh tốt đẹp về Iraq.

Ông Bush thì bênh vực cho chính sách của ông trong một cuộc mít tinh tranh cử tại tiểu bang Maine và nói rằng Hoa Kỳ sẽ chỉ rời khỏi Iraq khi nào nước này “dấn bước được trên con đường tiến tới tự do.”

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG