Đường dẫn truy cập

Tổ chức an ninh hàng đầu của Châu Âu mở hội nghị thảo luận về quyền của các nạn nhân trong những vụ buôn người. - 2004-09-24


Tổ chức an ninh hàng đầu của Châu Âu đã mở một hội nghị 2 ngày để thảo luận về quyền của các nạn nhân trong những vụ buôn người.

Tổ Chức An Ninh của Châu Âu nói rằng khoảng 180 chuyên gia quốc tế tại hội nghị này ở Helsinki, Phần Lan sẽ thảo luận về các biện pháp bảo vệ các nạn nhân của những vụ buôn người, cũng như phương cách để các nạn nhân có thể tiếp xúc với công lý và những biện pháp bồi thường.

Những cuộc nghiên cứu quốc tế cho thấy rằng các hoạt động buôn người thường có những liên hệ với các nhóm tội ác có tổ chức nhằm dụ dỗ các phụ nữ trẻ tại hầu hết các nước nghèo bằng cách hứa hẹn công ăn việc làm như nữ hầu bàn trong các nhà hàng ở châu Âu và các nước công nghiệp khác.

Tuy nhiên các thiếu nữ này sau đó đã trở thành nạn nhân của các động mãi dâm và rất ít người dám bỏ trốn vì sợ bị bắt và bị trục xuất về quê quán.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG