Đường dẫn truy cập

Pakistan tăng cường biện pháp an ninh xung quanh các cơ sở ngoại giao của Hoa Kỳ. - 2004-09-21


Pakistan tăng cường biện pháp an ninh xung quanh các cơ sở ngoại giao của Mỹ trên cả nước sau khi nhận được tin là có thể xảy ra những vụ tấn công liều chết của phụ nữ.

Theo lời các giới chức an ninh ở thành phố cảng Karachi, họ đã bố trí nữ cảnh sát viên tại lãnh sự quán Hoa kỳ và những cơ sở khác để lục soát những phụ nữ lui tới các địa điểm vừa kể. Họ cho biết thêm rằng: những biện pháp tương tự cũng đã được áp dụng tại đại sứ quán Hoa kỳ ở Islamabad và các cơ sở khác của Mỹ ở Pakistan.

Từ tháng hai đến nay, chính phủ Pakistan, một đồng minh then chốt của Mỹ trong cuộc chiến chống khủng bố, đã liên tiếp truy lùng các thành viên của mạng lưới khủng bố al-Qaida và tàn dư của phe Taleban trong vùng sinh sống của các bộ tộc giáp với biên giới Afghanistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG