Đường dẫn truy cập

Giải MTV tại Miami, Florida. - 2004-09-15


Hồi gần đây, hệ thống MTV, tức hệ thống truyền hình hoạt động 24 tiếng đồng hồ mỗi ngày chuyên trình chiếu các băng video ca nhạc, đã trao tặng giải thưởng thường niên cho các nghệ sĩ có những băng video nhạc xuất sắc nhất trong năm.

Buổi lễ trao giải năm nay đã diễn ra tại thành phố Miami, bang Florida, miền Đông Hoa Kỳ. Đây là lần đầu tiên trong 20 năm qua buổi lễ này đã diễn ra tại một thành phố không phải là New York hay Los Angeles.

Thưa quí vị, vào năm 1981, khi hệ thống MTV bắt đầu phát hình lần đầu tiên thì các video nhạc được trình chiếu phần lớn thuộc loại rock và pop, phản ảnh “làn sóng mới” của thời kỳ đó.

Nhưng trong buổi lễ trao giải năm nay, người ta nhận thấy có một sự thay đổi rất đáng kể, đó là việc các video nhạc giành nhiều danh dự nhất lại là những video nhạc Hip-hop hay Rap.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG