Đường dẫn truy cập

Một người Đài Loan quốc tịch Hà Lan bị tòa án Việt Nam tuyên án 3 năm tù vì sản xuất và phổ biến phim ảnh dâm ô.  - 2004-09-15


Tin của hãng thông tấn Pháp đánh đi từ Hà nội hôm thứ tư cho biết một người Đài Loan mang quốc tịch Hà Lan đã bị tòa án Việt Nam tuyên án 3 năm tù vì can tội sản xuất và phổ biến phim ảnh dâm ô.

Bị can Lam Yiu Fai, 45 tuổi, đã bị tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tuyên án tù vừa kể vì tội phổ biến văn hóa đồi trụy. Được biết can phạm này đã đến làm ăn ở Việt Nam từ năm 2002 và mở một nhà hàng ở thành phố này.

Một viên chức tòa án cho phái viên AFP biết rằng sau một thời gian nhập khẩu trái phép các phim video dâm ô, can phạm này đã bắt đầu chụp hình và quay phim những vụ truy hoan giữa y với những phụ nữ Việt Nam sau khi cho một số các nạn nhân uống nước có pha thuốc kích dâm.

Y bị bắt tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh hồi tháng 8 năm ngoái. Cảnh sát cũng đã tìm thấy trong máy vi tính của đương sự 170 bức hình dâm ô.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG