Đường dẫn truy cập

Nghi vấn về tính cách chính xác của các tài liệu cáo buộc tổng thống Bush không chu toàn nhiệm vụ trong đội vệ binh quốc gia. - 2004-09-10


Các chuyên viên đang nêu nghi vấn về tính cách chính xác của các tài liệu cáo buộc việc tổng thống Bush không chu toàn nhiệm vụ trong đội vệ binh quốc gia.

Một số chuyên viên nói rằng những hồ sơ đó được ngụy tạo. Nhưng cơ quan thông tấn CBS đăng tải các hồ sơ đó nói rằng đó là các tài liệu thật.

Cuộc tranh cãi diễn ra trong khi một cuộc thăm dò mới cho thấy Tổng thống Bush chắc chắn dẫn trước đối thủ là thượng nghị sĩ John Kerry và đang gia tăng lợi thế đối với Ông Kerry hầu như về mọi đề tài chính.

Kết quả cuộc thăm dò do đài truyền hình ABC và nhật báo Washington Post thực hiện được công bố chiều hôm qua cho thấy 52% cử tri ủng hộ ông Bush và 43% ủng hộ ông Kerry.

Cuộc thăm dò cho thấy Tổng thống Bush dẫn trước chút ít, với 50% và 46% tại các tiểu bang được coi là hai ông phải đấu tranh để chinh phục, đó là 19 tiểu bang mà hai ông được ủng hộ khít khao và nhiều nhà khoa học chính trị tin là sẽ quyết định sự thắng bại trong cuộc bầu cử.

Hôm nay, hai ứng cử viên tổng thống lại trở lại với tiến trình vận động vận động. Tổng thống Bush đi vận động tại 2 bang West Virginia và Ohio còn ông Kerry sẽ đến các bang Missouri, Pennsylvania và Massachusetts.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG