Đường dẫn truy cập

Phi trường quốc tế Los Angeles đóng cửa vì lý do an ninh. - 2004-09-05


Hôm thứ bảy, phi trường quốc tế Los Angeles, bang California đã đóng cửa trong nhiều giờ đồng hồ vì các quan ngại về 2 sự kiện xảy ra liên quan đến an ninh.

Các giới chức của phi trường cho biết, hai sự kiện xảy ra riêng rẽ, nhưng thoạt tiên người ta nghỉ rằng hai việc có liên quan nhau và khiến nhà chức trách cho di tản những người trong phòng chờ chuyến bay quốc tế và 3 nơi của các chuyến bay nội địa.

Vụ thứ nhất là người ta nhìn thấy một người đi vào khu vực hành khách chờ chuyến bay mà không qua các thủ tục an ninh cần thiết.

Sau đó, xảy ra việc các cục pin trong một đèn pin của một hành khách bị nổ trong khi đang qua thủ tục kiểm tra, gây các vết thương nhẹ cho nhân viên phi trường.

Nhà chức trách không cho rằng vụ nổ được cố tình gây ra.

Trong thời gian phi trường đóng cửa, xe cộ không được vào phi trường khiến các chuyến bay bị chậm trễ. Và hành khách của các chuyến bay đáp xuống phi trường đã không được xuống phi cơ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG