Đường dẫn truy cập

Nghị sĩ Kerry phản bác lại những ý kiến của đại hội đảng Cộng Hòa rằng ông không thích hợp để làm Tổng Thống Hoa Kỳ.  - 2004-09-04


Ứng cử viên Tổng Thống của đảng Dân chủ, Nghị Sĩ John Kerry đã lại tiếp tục các cuộc vận động tranh cử, không giành nhiều thời gian trong việc chỉ trích Tổng Thống Bush.

Nghị Sĩ Kerry đã chủ trì một cuộc mít tinh lúc nửa đêm tại thành phố Springfield, tiểu bang Ohio sau khi Tổng Thống Bush đọc bài diễn văn chấp nhận việc đề cử của đảng trong đại hội toàn quốc đảng cộng hòa ở thành phố New York.

Ông Kerry đã phản bác lại những ý kiến của đại hội đảng cộng hòa cho là ông không thích hợp để làm Tổng Thống Hoa Kỳ và nói rằng Tổng Thống Bush không thích hợp với chức vụ Tổng Thống Mỹ vì các chính sách kinh tế sai lầm của ông cũng như ông đã sai lầm khi đưa nước Mỹ vào cuộc chiến tranh tại Iraq.

Ông Kerry cũng trực tiếp đả kích Phó Tổng Thống Dick Cheney vì ông đã nhận được nhiều giấy khiển trách của quân đội về việc trì hoãn không thi hành nghĩa vụ quân sự trong thời gian cuộc chiến tại Việt Nam trong khi ông Kerry đã phục vụ tại Việt Nam và là một sĩ quan Hải Quân được thưởng nhiều huy chương.

Hôm nay ông Kerry bắt đầu cuộc vận động tranh cử tốn kém nhiều triệu đô la tại nhiều tiểu bang được coi là quan trọng.

Cuộc vận động tại tiểu bang Ohio sẽ trú trọng vào vấn đề 230 ngàn công ăn việc làm bị bất kể từ khi Tổng Thống Bush nhậm chức.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG