Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush sẽ chính thức chấp nhận sự đề cử của Đảng Cộng Hòa vào  thứ Năm này. - 2004-09-01


Đại Hội Đảng Cộng Hòa sẽ quay sang các vấn đề nội bộ trong buổi họp đêm thứ Ba, với sự hiện diện của Thống Đốc California ông Arnold Schwarzenegger và Phu Nhân Tổng Thống Laura Bush trong vai trò các diễn giả chính của phiên họp.

Theo dự kiến, Phu Nhân Tổng Thống Bush sẽ giới thiệu đức phu quân như một nhà lãnh đạo cương quyết, có tài chỉ huy, và vì thế nên được tiếp tục nắm giữ chức vụ Tổng Thống Hoa Kỳ. Phu Nhân Laura Bush sẽ được hai cô con gái song sinh của gia đình Tổng Thống Bush giới thiệu với công chúng.

Trong khi đó, Thống Đốc Schwarzenegger sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu chính trị quốc gia tại Đại Hội Đảng Cộng Hòa. Theo chương trình, thì trong bài diễn văn đọc trước Đại Hội, ông Schwarzenegger sẽ nói về kinh nghiệm bản thân của một di dân đến từ Áo Quốc sang Hoa Kỳ, một người di dân đã đạt được danh vọng và tiền tài trong tư cách một tài tử màn bạc, để rồi sau đó trở thành một chính trị gia Đảng Cộng Hòa. Được biết Tổng Thống George W. Bush sẽ chính thức chấp nhận sự đề cử của Đảng Cộng Hòa vào ngày thứ Năm này.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG