Đường dẫn truy cập

Các cuộc tranh tài Olympic trong ngày thứ 14 tại Athens. - 2004-08-27


Các cuộc tranh tài Olympic trong ngày thứ 14 đang diễn ra tại Athens.

Kết quả mới nhất cho thấy David Cal của Tây Ban Nha chiếm huy chương vàng trong môn chèo canô 1000 mét, Robert Korzeniowski của Ba Lan về đầu trong cuộc thi đi bộ 50 kilômét, Gunn-Rita Dahle về đầu cuộc đua xe đạp băng đồng nữ để đem huy chương vàng đầu tiên về xe đạp cho Na Uy kể từ 32 năm nay.

Hôm nay huy chương vàng còn được mang ra tranh trong cuộc đua 110 mét rào nam, chạy đua tiếp sức 4 người 100 mét nữ, nhảy sào nam, chạy 10 ngàn mét nữ và ném lao nữ.

Ngoài ra, huy chương vàng cũng còn được mang ra tranh trong các bộ môn cưỡi ngựa, Taekwondo và khúc côn cầu nam. Bóng rổ nam và nữ tranh bán kết ngày hôm nay, và đội bóng đá nam của Iraq sẽ đấu với Ý để tranh huy chương đồng.

Các đấu thủ bóng đá Ý và Iraq dự tính mang băng tang trên tay để tưởng nhớ tới nhà báo Ý Enzo Baldoni bị phe bắt cóc xử tử tại Iraq.

Tính tới sáng hôm nay, thứ Sáu, Hoa Kỳ dẫn đầu với tổng số huy chương là 83. Nga về nhì với 57 huy chương và Trung Quốc về ba với 54 huy chương.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG