Đường dẫn truy cập

Justin Gatlin: Người chạy nhanh nhất trong cuộc đua 100 mét nam. - 2004-08-24


Một trong những cuộc chạy đua khác lôi kéo sự chú ý đặc biệt của khán giả là cuộc chạy đua ngắn nhất 100 mét. Và ngày hôm qua, Justin Gatlin, 22 tuổi của Mỹ, đã trở thành một trong những vận động viên trẻ tuổi nhất đoạt huy chương vàng trong cuộc tranh tài được coi là gay go nhất từ trước tới nay mà người nọ chỉ nhanh hơn người kia có một phần trăm của một giây đồng hồ.

Gatlin chiếm huy chương vàng với 9 giây 85, Francis Obikwelu của Bồ Đào Nha chiếm huy chương bạc, và Maurice Green cũng của Mỹ, người đang giữ kỷ lục thế giới về môn chạy đua nước rút này, chiếm huy chương đồng với 9 giây 87.

Sau chiến thắng vừa kể, Gatlin đã tỏ niềm hân hoan với chiến thắng vừa đạt được và cho rằng điều này xứng đáng với công lao luyện tập của anh trong vài năm qua tại tiểu bang North Carolina với thời tiết nhiều khi rất xấu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG