Đường dẫn truy cập

3 người Afghanistan bị bắn chết trong lúc tìm cách vượt trạm kiểm soát tại tỉnh Ghazni. - 2004-08-22


Các lực lượng đồng minh tại Afghanistan cho hay 3 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương nặng khi chiếc xe tải mui trần của những người này tìm cách vượt một chốt kiểm soát tại tỉnh Ghazni.

Một thông cáo do liên minh công bố hôm nay cho biết sự cố xảy ra hôm qua tại một trạm kiểm soát điều hành chung với quân đội Afghanistan. Thông cáo nói rằng các binh sĩ đã nổ súng vào chiếc xe khi chiếc xe này không chịu chạy chậm lại lúc đến gần trạm kiểm soát.

Một người đàn ông và một người đàn bà thiệt mạng. Giới hữu trách đã chở bằng máy bay một người đàn ông và một phụ nữ bị thương nặng cùng với một em nhỏ không bị thương đến một căn cứ không quân để chữa trị.

Thông cáo cho biết cuộc điều tra về sự cố vừa kể đang được xúc tiến.

Sự cố xảy ra trong một khu vực từng là nơi thường xuyên xảy ra các vụ tấn công bị quy trách cho lực lượng Taleban muốn phá hoại các cuộc bầu cử sắp tới.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG