Đường dẫn truy cập

Vasco mở đường bay tới Côn Sơn. - 2004-08-14


Cũng liên quan đến Côn Sơn thì hãng hàng không Việt Nam mới đây cũng mở đường bay tới Côn Sơn, và công ty Vasco, kể từ tháng 9 cũng tăng chuyến bay đi Côn Sơn từ 7 chuyến mỗi tuần hiện nay lên thành 11 chuyến.

Phát ngôn viên của Vasco, ông Nguyễn Hải Thanh cho biết số khách muốn du lịch Côn Sơn ngày càng đông, kể cả khách trong nước lẫn khách nước ngoài, do đó Vasco phải tăng chuyến bay.

Vasco là hãng hàng không thứ 3 của Việt Nam và là một công ty con của Vietnam Airlines, chuyên phục vụ đường bay từ Sài Gòn đi Côn Sơn và Cà Mau, sử dụng loại máy bay Antonov-38 của Nga.

Bên cạnh đó công ty du lịch quốc doanh Saigon Tourist cũng dự định đầu tư thêm hơn 3 triệu đôla để xây thêm 100 phòng cho khách sạn 3 sao Saigon Côn Đảo Resort, hiện mới chỉ có 26 phòng.

Chuyện nâng cấp sẽ được khởi công vào tháng tới.

Côn Sơn là hòn đảo lớn nhất trong giải đảo nằm cách Saigon 250 km, nổi tiếng là nơi giam các tù chính trị.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG