Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush bênh vực cho quyết định tiến hành cuộc chiến chống Iraq tại cuộc vận động bầu cử ở bang Virginia. - 2004-08-10


Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush đã lên tiếng bênh vực cho quyết định của ông tiến hành cuộc chiến chống Iraq, tại một cuộc vận động bầu cử ở miền Bắc bang Virginia hôm thứ Hai.

Tổng Thống Bush nói rằng Hoa Kỳ phải đương đầu với các mối đe dọa trước khi chúng được thực hiện. Ông Bush ngỏ lời với giới cử tri tại một cuộc tuần hành ở thành phố Annandale.

Trong khi đó, đối thủ chính trị của ông, Thượng Nghị Sĩ John Kerry thuộc Đảng Dân Chủ, vẫn tiếp tục chuyến vận động của ông quanh nước Mỹ, để vận động lá phiếu của giới cử tri nói tiếng Tây Ban Nha và thổ dân Mỹ ở bang Arizona.

Trong một cuộc tuần hành diễn ra vào đêm chủ nhật vừa rồi tại bang Arizona, ứng cử viên Tổng Thống của đảng Dân Chủ hứa hẹn sẽ đầu tư vào việc chăm sóc y tế cho người thổ dân Mỹ.

Hôm thứ Ba, ông John Kerry sẽ tổ chức một cuộc tuần hành tại thành phố Las Vegas, bang Nevada.

Trong khi đó vào ngày thứ Tư sắp tới, Tổng Thống Bush cũng lên đường đến New Mexico và Arizona, tại đây Tổng Thống Bush sẽ được sự tiếp tay của Thượng nghị sĩ John McCain, đại diện đảng Cộng Hòa tại Arizona, trong các cuộc tuần hành chính trị ở bang này.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG