Đường dẫn truy cập

Bóng đá: Âu Châu qua biểu diễn tại Bắc Mỹ. - 2004-08-02


Nhiều đội bóng nhà nghề Âu Châu đã qua Bắc Mỹ biểu diễn nhân dịp mùa bóng bên Âu Châu nghỉ hè. Trên sân Giants ở East Rutherford, tiểu bang New Jersey, trong một trận thân hữu, AC Milan của Ý đã thắng Manchester United của Anh 9-8 khi hai đội phải dùng lối đá 11 mét để phân định thắng bại sau khi hòa nhau 1-1 ở giờ đấu chính thức.

Trong chuyến qua Hoa Kỳ lần này, đội Manchester đã không thắng được một trận nào, vì trước đó đã hòa với đội Bayern Munich của Đức trong một trận ở thành phố Chicago và thua Celtic của Scotland 2-1 tại thành phố Philadelphia.

Trong khi đó, ngày hôm qua, Chủ Nhật, đội Galatasaray của Thổ Nhĩ Kỳ thắng đội Porto củaBồ Đào Nha, vô địch Âu Châu, 2-1 trong một trận biểu diễn gần thành phố New York.

Đêm thứ Bảy, trước một số khán giả kỷ lục là hơn 50 ngàn người trên sân Skydome ở thành phố Toronto, Canada, đội bóng đá AS Roma của Ý đã thắng đội Celtic của Scotland 1-0.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG