Đường dẫn truy cập

Giới hữu trách tại New York kêu gọi tăng cường các biện pháp an ninh cho các cao ốc. - 2004-08-01


Giới hữu trách tại New York đang kêu gọi tăng cường các biện pháp an ninh cho các cao ốc và công ty để đáp lại mối đe dọa của mạng lưới khủng bố al-Qaida.

Các giới chức công lực cho biết có thể có tin tình báo mới đáng tin cậy cho thấy là al-Qaida đang hoạch định các vụ tấn công lớn tại thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ này.

Các giới chức nói rằng mối quan ngại xoay quanh các vụ đánh bom tự sát bằng xe tải hay tấn công bằøng hóa chất qua các hệ thống thông hơi của các tòa nhà. Hãng tin ABC loan tin al-Qaida có thể hoạch định đưa các phần tử khủng bố vào lãnh thổ Hoa Kỳ từ lân bang Mexico.

Trong lời cảnh báo, cảnh sát New York nói rằng các mục tiêu có thể nhắm vào các công ty lớn, các cơ quan tài chính hay tổ chức quốc tế.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG