Đường dẫn truy cập

Lance Armstrong có phần chắc sẽ đoạt chiếc áo vàng một lần nữa tại Tour de France. - 2004-07-25


Tay đua xe đạp Lance Armstrong có nhiều phần chắc sẽ đoạt chiếc áo vàng một lần nữa tại vòng đua Pháp quốc lần này, sau khi dẫn đầu trong chặng thứ 19, trên đoạn đường dài 55 km, chấm dứt ở thành phố Besancon.

Tay đua của đội Bưu Điện Mỹ này đã về đến mức trong 1 tiếng đồng hồ 6 phút 49 giây, hơn 1 phút so với tay đua về nhì người Đức là Jan Ullrich.

Người về hạng 3, Andreas Kloden, cũng là một người Đức.

Nếu tính chung về giờ giấc, thì Lance Amstrong của Mỹ đứng nhất, Andreas Kloden của Đức đứng nhì, và Ivan Basso của Ý đứng 3.

Trong ngày chủ nhật, các tay đua sẽ đáp tàu hỏa đến thành phố Montreau để hoàn tất chặng cuối cùng dài 163 km, mà điểm đến là Paris.

Nếu đoạt chiếc áo vàng lần này thì Lance Amstrong sẽ làm một điều mà trước đây chưa ai từng làm, đó là vô địch vòng đua Pháp quốc trong 6 năm liên tiếp.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG