Đường dẫn truy cập

Trực thăng của Israel bắn phi đạn vào một căn nhà ở Gaza City, 3 người bị thương. - 2004-07-25


Các nguồn tin an ninh và y tế của Palestine cho hay một trực thăng cơ chiến đấu của Israel đã bắn ít nhất hai phi đạn vào một căn nhà ở Gaza City ngày hôm nay khiến ít nhất 3 người bị thương.

Cuộc không kích nhắm mục tiêu vào một căn nhà trong khu vực Zeitoun là nơi đã xảy ra một vụ tấn công tương tự hôm thứ năm làm 2 phần tử chủ chiến hồi giáo Jihad thiệt mạng.

Trước đó, lực lượng Israel đã tiến vào trung tâm một thị trấn của Palestine ở phía bắc dải Gaza trong một cuộc hành quân mở rộng mà Israel nói là nhằm mục đích ngăn chặn các phần tử chủ chiến bắn hỏa tiễn vào các khu vực của Israel ở gần đó.

Phía Palestine thì nói rằng binh sĩ đã tiến sâu vào Beit Hanoun, theo sau là xe tăng và thêm các lực lượng Israel, chiếm đóng luôn thị trấn. Một tay súng Palestine bị thương khi xảy ra các vụ xung đột.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG