Đường dẫn truy cập

Cuộc trao giải thưởng dành cho các chương trình truyền hình xuất sắc nhất của Black Entertainment Television Awards. - 2004-07-13


Mới đây cuộc trao giải thưởng dành cho các chương trình truyền hình xuất sắc nhất của các nghệ sĩ da đen, Black Entertainment Television Awards, gọi tắt là BET đã diễn ra trong một bầu không khí cực kỳ lộng lẫy.

Một trong các lý do là vì buổi trình diễn trao giải năm nay đã được dời về hí viện Kodak khổng lồ tại thành phố Los Angeles thuộc bang California từ một thính đường tương đối nhỏ trong khách sạn Paris ở thủ đô cờ bạc Las Vegas thuộc bang Nevada.

Nữ diễn viên Monique, người điều khiển chương trình trao giải BET năm nay, nói rằng chưa có một buổi lễ trao giải nào, kể cả giải Grammy và giải MTV, đã tập hợp đông đủ các nghệ sĩ tài danh cho bằng đêm trao giải BET năm nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG