Đường dẫn truy cập

7 người thiệt mạng và 12 người bị thương trong một vụ đụng xe trên vùng Tây Nguyên. - 2004-07-05


Theo Thông Tấn Xã AP, hôm thứ Hai Cảnh Sát Việt Nam cho biết 7 người thiệt mạng và 12 người bị thương khi một chiếc xe tải chạy quá nhanh đâm vào đầu một chiếc xe đò và một xe ủi đất trên vùng tây nguyên.

Tai nạn vừa kể xảy ra hôm thứ Bảy tại tỉnh Dak Nong gây tử thương cho người tài xế xe đò, 3 thiếu nữ 17 tuổi là hành khách của chiếc xe này và một cặp vợ chồng cùng với đứa con trai nhỏ tuổi ngồi trên chiếc xe ủi đất. 10 hành khác của chiếc xe đò và 2 người khác trên xe ủi đất bị thương.

Tai nạn xảy ra tại địa điểm cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 250 kilômét về phía Bắc. Cuộc điều tra sơ khởi cho thấy chiếc xe tải chở cây vừa kể chạy quá nhanh trên một đọan đường cong và người tài xế đã không kiểm soát được tay lái.

Theo cảnh sát, người tài xế này đang bị bắt giữ để thẩm vấn. Năm ngoái, khoảng 12 ngàn người đã bị tử thương trong các tai nạn xe cộ tại Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG