Đường dẫn truy cập

Giải quần vợt Wimbledon. - 2004-07-05


Giải quần vợt danh tiếng WImbledon đánh trên sân cỏ tại Anh năm nay đã tìm ra được một nữ vô địch mới, nhưng bên phía nam, chức vô địch lại lọt vào tay người đã chiếm giải này năm ngoái. Maria Sharapova, 17 tuổi của Nga, đã chiếm chức vô địch bên phía nữ hôm thứ Bảy sau khi thắng Serena Williams của Mỹ, người đoạt giải này 2 năm liền mới đây, với tỷ số khá dễ 6-1 và 6-4 để trở thành tay vợt nữ Nga đầu tiên chiếm giải này.

Bên phía nam, ngày hôm qua Roger Federer của Thụy Sỹ, tay vợt số 1 thế giới, đã hạ Andy Rođick của Mỹ, tay vợt số 2, trong 4 ván để chiếm chức vô địch 2 năm liên tiếp. Tay vợt Todd Woodbridge của Australia đạt 1 kỷ lục là chiếm chức vô địch đôi nam lần thứ 9 khi cùng đứng chung với Janas Bjorkman để thắng Julian Knowle và Nenad Zimonjic trong 4 ván ở trận chung kết.

Cara Black và Rennae Stubbs chiếm chức vô địch đơn nữ, và Cara lại cùng với anh trai là Wayne Black chiếm chức vô địch đôi nam nữ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG