Đường dẫn truy cập

Tin về Olympic Athens. - 2004-07-05


Càng gần tới ngày khai mạc Olympic Athens, ban tổ chức càng tỏ dấu hiệt lạc quan hơn. Hôm thứ 7, chủ tịch số 1 của ban tổ chức là ông Stratis Stratigis, đã đưa ra nhận định rằng ông tin là mọi cơ sở của Olympic sẽ được hoàn tất đúng lúc và công việc xây cất tuy chậm trễ lúc khởi sự song đã được gia tốc với một nhịp độ rất đáng kể.

Ông George Voulgarakis, Bộ Trưởng Bộ Trật Tự Công Cộng của Hy Lạp, cho hay Hy Lạp đã huy động quân đội, thủy binh, lực luợng tuần duyên và cảnh sát vào công cuộc bảo vệ an ninh cho Olympic. Hôm thứ Sáu vừa rồi, ông tuyên bố rằng Hy Lạp bố trí tới 70 ngàn nhân viên an ninh tại các tỉnh có các cuộc tranh tài của Olympic. 11 ngàn người đã được đưa tới bố trí tại Athens, và thêm nhiều người khác sẽ được đưa tới sau này.

Ngoài ra, theo ông, Hy lạp còn thực hiện nhiều biện pháp khác nữa để bảo vệ an ninh cho Olympic.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG