Đường dẫn truy cập

Phỏng vấn anh Tạ Ngọc Khôi, một người Mỹ gốc Việt trẻ tuổi vừa được bổ nhiệm làm đại diện ngoại vụ cho khu vực 47 của Quận Cam. - 2004-07-02


Trong Câu Chuyện Phụ Nữ tuần này, Minh Phượng hân hạnh giới thiệu anh Tạ Ngọc Khôi, một người Mỹ gốc Việt trẻ tuổi vừa được bổ nhiệm làm đại diện ngoại vụ cho khu vực 47 gồm 4 thành phố của Quận Cam, thủ đô của người Việt tỵ nạn.

Anh Tạ Ngọc Khôi đinh cư tại Hoa Kỳ vào năm 1992, lúc mới 11 tuổi, vừa tốt nghiệp hạng ưu ngành Khoa Học Chính Trị tại trường đại học California ở Los Angeles. Anh cho biết chức vụ anh vừa được bổ nhiệm cũng là công việc toàn thời gian đầu tiên của anh.

Trong thời gian đi học, anh Khôi đã tham gia các hoạt động trong cộng đồng Việt Nam tại Quận Cam qua các hội đoàn như Ủy Ban Vận Động Chính Trị người Mỹ gốc Việt, hội sinh viên Việt Nam tại đại học UCLA, và chương trình phục vụ cộng đồng giúp các học sinh trung học.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG